gototopgototop

dich vu sua nha | giay converse nam | giay converse | ford everest ford transit

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

Trong những năm qua, nền kinh tế Việt Nam phát triển ngày càng mạnh mẽ, kèm theo đó là sự gia tăng của nhu cầu xây dựng với sự tham gia của mọi thành phần kinh tế; nhà nước, nước ngoài và tư nhân. Các tập đoàn nhà nước tham gia trong lĩnh vực phát triển cơ sở hạ tầng, doanh nghiệp nước ngoài và tư nhân tham gia xây dựng dân dụng và công nghiệp. Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, công ty cổ phần Trung Nam CME đã được thành lập.


Các thành viên sáng lập công ty là những người có chuyên môn và kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng và cơ điện: xây dựng dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng kỹ thuật, giao thông, thuỷ lợi, cơ điện công trình, đường dây và trạm biến áp, v.v. Trước đây, các thành viên đều đã công tác ở các doanh nghiệp nhà nước, tư nhân và các doanh nghiệp nước ngoài, phụ trách về tư vấn (thiết kế, quy hoạch, thẩm định, giám sát thi công, kiểm định chất lượng công trình) hoặc tổ chức thi công công trình, dự án có quy mô nhỏ và lớn.

Với ý tưởng kết hợp những kiến thức và kinh nghiệm riêng trong lĩnh vực xây dựng và cơ điện, để xây dựng một doanh nghiệp có khả năng sáng tạo và mang lại lợi ích chung cho cộng đồng và xã hội, đồng thời tạo ra môi trường phát triển hội nhập công nghệ tiên tiến của thế giới áp dụng cho Việt Nam. Trung Nam CME Corp ra đời dưới sự quản lý và điều hành trực tiếp của các thành viên sáng lập, là sản phẩm của ý tưởng, công nghệ mới và thực tiễn phát triển của nước trong thời kỳ đổi mới và hội nhập thế giới.

Để thực hiện mục tiêu đặt ra, ngoài  các thành viên sáng lập là lực lượng nòng cốt, công ty đã và đang xây dựng lực lượng cán bộ cho các bộ phận có sức trẻ, tính chuyên môn hóa và năng động cao. Ngoài ra, công ty chúng tôi đã phối hợp với các chuyên gia giàu kinh nghiệm, các Thạc sĩ và Tiến sĩ ở một số trường, như Đại học Bách Khoa, Giao thông, Kinh tế và một số Công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, để cập nhật những công nghệ mới, những kinh nghiệm quý báu góp phần cho sản phẩm của chúng tôi ngày càng đạt chất lượng và mang tính chuyên nghiệp. Đó là tiền đề mở ra hướng đi nhằm thực hiện thành công các mục tiêu, ý tưởng của Công ty và đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội thời đại mới.

Các chức năng hoạt động:
Khảo sát đo đạc địa hình, địa chất xây dựng công trình;
Tư vấn thiết kế công trình thủy lợi, công trình giao thông (cầu, đường bộ), công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị, khu công nghiệp;
Tư vấn đấu thầu, lập dự án, đồ án xây dựng đô thị và nông thôn;
Quản lý dự án;
Lập dự toán, tổng dự toán công trình;
Tư vấn giám sát thi công công trình;
Thẩm tra thiết kế, dự toán và tổng dự toán công trình giao thông, thuỷ lợi, dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, điện, đường dây và trạm biến áp, v.v;
Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, san lấp mặt bằng;
Kinh doanh thiết bị điện.